Menu
 • VÁN SÀN GỖ KEO GHÉP FJ

  - Kích thước cơ bản: 1820 x 90 x 15mm

  Sàn gỗ Keo – được sản xuất từ gỗ cây Keo Lá Tràm hay còn được gọi là Tràm Bông Vàng. Với ưu điểm có giá thành rẻ, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng, phong phú cộng với nguồn nguyên liệu dồi dào, gỗ Keo Tràm hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong thiết kế hiện đại. Một điều đặc biệt ở gỗ keo tràm hoàn là hoàn toàn chống được mối mọt vì trong gỗ có chất đắng không giống với mốt số sản phẩm gỗ trên thị trường.

  – Do tính chất lý hóa của gỗ Tràm là chống lại được sự tấn công của mối mọt và côn trùng. Đồng thời làm chậm sự lão hóa gỗ trong điều kiện tự nhiên như : mưa , nắng … nên gỗ Tràm rất thích hợp để chế biến ra sản phẩm nội thất cũng như gỗ ván sàn có chất lượng tốt mà giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên khác.

  – Là gỗ rừng trồng được chăm sóc và khai thác khoa học theo đúng tiêu chuẩn và mục đích sử dụng. Sản phẩm sàn gỗ Tràm của Công Ty chúng tôi được khai thác từ những cánh rừng gỗ Tràm được trồng từ 15 năm tuổi trở lên, gỗ phải co đường kính trên 25 cm. Khi đó gỗ sẽ có màu sắc vàng sáng, ít khuyết tật, có độ cứng chắc tỷ trọng gỗ lớn hơn 650kg/m3. Tỷ lệ co dãn thấp , ít biến dạng.

  – Với hơn nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ván sàn, với công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại và đồng bộ cùng với đội ngũ nhân viên dầy kinh nghiệm trong sản xuất ván sàn. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu đã được đề ra để phục vụ cho khách hàng trong nước cũng như để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Châu Âu , Mỹ , Nhật Bản … bởi vì ngay từ khâu chon gỗ, cưa xẻ, sấy đến hoàn thiện, đã được chúng tôi thiết lập và kiểm soát một cách khoa học và chất lượng để đảm sao cho chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

  – Còn một điều nũa sản phấm sàn gỗ của chúng tôi được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV, làm khô băng ánh sáng đèn tia UV theo công nghệ Đức. Sơn UV này co khả năng chống trầy xước cao và hoàn toan không có độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

0983 218 598 - 0382 58 55 88