Menu
 • SÀN GỖ CĂM XE SOLID

  - Kích thước sàn cơ bản:

  + 900 /1050 x 120 x 18mm

  + 900 /1050 x 120 x 15mm

  + 900 /1050 x 90 x 15mm

  + 750 x 90 x 15mm

  + 600 x 90 x 15mm

  Sàn gỗ Căm Xe Solid được sản xuất từ Gỗ Căm Xe Lào nhập khẩu.

  - Ván sàn Yên Sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản.

  - Công nghệ ghép thanh đa chiếu giúp làm giảm tối đa sự co ngót và cong vênh của gỗ tự nhiên.

  - Bề mặt sàn được sơn UV 5 lớp, tăng cường độ cứng cho bề mặt gỗ nhưng vẫn giữ được màu săc và vân gỗ tự nhiên.

  ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CĂM XE LÀO

  1. Đặc điểm đầu tiên cần nhắc đến về loại sàn gỗ này là chúng được sản xuất từ cây gỗ nhóm II nên sàn gỗ căm xe rất cứng, nặng và chắc  nên chịu lực tác động, va đập cao rất tốt. Gần như rất khó biến dạng khi chịu nén, do đó khi kê đồ đạc trên sàn gỗ căm xe anh chị có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị biến dạng, nhưng cũng cần tránh kéo trượt các đồ trên sàn sẽ gây xước sàn  và làm mất tính thẩm mỹ của sàn gỗ.

  2. Kháng mối mọt: Sàn gỗ căm xe còn nổi bật với một đặc điểm là trong gỗ căm xe có tinh chất dầu chống được mối mọt xâm hại, đạt mức gần như tuyệt đối 100%. Đây là yếu tố mà nhiều người quan tâm khi lựa chọn các đồ nội thất bằng gỗ cho nhà mình.

  3. Về mầu sắc: Sàn căm xe có mầu vàng xám, tương đối đều mầu. Sau một thời gian dài sử dụng thì sàn gỗ căm xe càng trở nên đều mầu hơn vì tinh dầu của gỗ căm xe thẩm thấu ra bên ngoài khiến chúng chuyển sang mầu đỏ thẫm cánh gián. Đây là một đặc điểm rất đặc biệt của sàn gỗ này. Với nhiều người sự chuyển mầu dần dần từ mầu vàng xám đến mầu đỏ thẫm cánh gián được coi là một ưu điểm giúp cho mặt sàn đồng đều mầu hơn và tạo nên vẻ tinh tế, trang trọng và quý phaí cho không gian ngôi nhà, nhưng cũng nhiều người thì lại coi đó là một nhược điểm vì không thích sự chuyển mầu đó. Đây cũng là đặc điểm anh chị cũng cần lưu ý khi lựa chọn lựa loại sàn gỗ này. Nhưng theo thực tế trên thị trường hiên nay cũng như thống kê của Yên Sơn thì sàn gỗ căm xe được tìm kiếm và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất , điều đó cũng nói lên đặc điểm này cũng được đại đa số bộ phận người dùng yêu thích và đón nhận.

  4. Độ bền: Xét về tuổi bền của sàn gỗ căm xe thì nếu chọn đúng nhà cung cấp có chất lượng sàn tốt và được sử dụng, vệ sinh đúng cách thì tuổi bền của sàn có thể lên tới 25-30 năm. Thậm chí còn có thể cao hơn nữa. Độ bền cao như các loại sàn gỗ quý khác như gỗ Giáng hươngchiu liuhay cẩm lai,..

  5. Thân thiện với môi trường: Sàn gỗ căm xe thuộc loại lành tính, mát về mùa hè, ấm cúng về mùa đông, và đặc biệt sàn gỗ căm xe thân thiện với môi trường, không chứa các chất nguy hai như formaldehyde nên an toàn cho sức khỏe con người.đây cũng là đặc điểm chung của sàn gỗ tự nhiên.

0983 218 598 - 0382 58 55 88