Menu

Tin tức

 • CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

  CÁC DỰ ÁN VỀ NỘI THẤT, CỬA GỖ, SÀN GỖ ĐÃ ĐƯỢC CTY CỔ PHẦN YÊN SƠN THI CÔNG TRONG NHỮNG NĂM QUA 1. CUNG CẤP LẮP ĐẶT NỘI THẤT - DỰ ÁN FOREST IN THE SKY FLAMINGO ĐẠI LẢI 2. DỰ ÁN CỬA GỖ CHO THÁP C2- D'CAPITAL - TRẦN DUY HƯNG 3. CUNG CẤP LẮP ĐẶT CỬA GỖ CHO THE MANSION PARK CITY - HÀ ĐÔNG 4.  NỘI THẤT, CỬA GỖ CHO KHÁCH SẠN TÂY HỒ-...
 • Biến tầng áp mái thành không gian tuyệt đẹp với gỗ

  ​            Nếu bạn đang dùng tầng áp mái trong ngôi nhà chỉ để lưu trữ đồ đạc không dùng tới như một nhà kho thì thật là phí phạm. Chỉ cần khéo léo thiết kế, sắp đặt bạn có thể biến nơi đây thành một không gian tuyệt vời. Cùng YÊN SƠN tìm hiểu một vài mẫu thiết kế lý tưởng...
 • Giải pháp nào cho những căn bếp thiếu ánh sáng tự nhiên???

  ​Đưa ánh sáng tự nhiên vào trong thiết kế nhà ở là xu hướng và mong muốn của các kiến trúc sư cũng như gia chủ. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng có vị trí thuận lợi, có thể đón ánh sáng mặt trời ở mọi không gian, đặc biệt là không gian phòng bếp.
 • Mẹo làm sạch sàn chỉ trong nháy mắt!

  Một chút rượu, dấm hay dầu gội trẻ em sẽ giúp bạn đánh bật các vết bẩn cứng đầu hiệu quả đồng thời giúp cho sàn vân gỗ thêm sạch, đẹp.
 • Tại sao phải chọn đồ nội thất có khả năng chống cháy?

  ​Trang bị hệ thống cửa, nệm, vách ngăn, đồ nội thất, trang trí, … có khả năng chống cháy giúp tổ ấm của bạn tránh các sự cố cháy nổ.
0983 218 598 - 0382 58 55 88